0
Maltodextrin : DE 10-12, DE 15-17 and DE 18-20
เป็นสารเพิ่มปริมาณ
ช่วยเป็นตัว carrier
เพิ่มความมันวาวให้กับเนื้อ
Dextrose Monohydrate
เป็นสารเพิ่มปริมาณ
ช่วยเป็นตัว carrier
เพิ่มความมันวาวให้กับเนื้อ
ใยอาหาร (Fiber)
ใช้ทดแทนไขมันทั้งหมดหรือบางส่วนในอาหาร ซึ่งยังคงให้รสชาติ เนื้อสัมผัสและ mouth feel เหมือนกับอาหารที่มีไขมันเต็ม
ทำหน้าที่เป็น prebiotic ให้กับแบคทีเรียที่มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bifidobacteria
ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้ดีขึ้น
Acids
กรด
Sodium Citrate
ทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ และควบคุมความเป็นกรดด่างของผลิตภัณฑ์
Sodium Citrate Anhydrous
ทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ และควบคุมความเป็นกรดด่างของผลิตภัณฑ์
ชีสผง
ให้กลิ่นรสชีสซึ่งมีหลายรูปแบบ ทั้งพาเมซาน, เชดดาร์, ครีมชีส, ครีมสด
ชีสบูสเตอร์
ชีสบูสเตอร์ เพื่อเพิ่มกลิ่นรสของชีสให้เด่นชัดยิ่งขึ้น
แป้งดัดแปร (Modified starch)
ช่วยปรับปรุงคุณสมบัติในการจับตัวกันของส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์, ช่วยเพิ่มความข้นหนืดและความคงตัว รวมถึงเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้น
Native corn starch
ช่วยให้ผลิตภัณฑ์อบกรอบและทอดในน้ำมัน มีความกรอบเพิ่มขึ้นและกรอบได้นานขึ้น
Soy protein Isolate
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ใช้สำหรับทดแทนเนื้อสัตว์ในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์, ไส้กรอก, ซูริมิ, อาหารเจ และเครื่องดื่มเสริมโปรตีน
Wheat Gluten
โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี ช่วยปรับปรุงคุณสมบัติในการจับตัวกันของส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์, ช่วยเพิ่มความข้นหนืดและความคงตัว รวมถึงเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้น
Wheat starch
ช่วยปรับปรุงคุณสมบัติในการจับตัวกันของส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์, ช่วยเพิ่มความข้นหนืดและความคงตัว รวมถึงเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้น
Oleoresin
Black pepper, paprika, Capsicum, Mustard, etc.
ผลไม้ผง
Citrus, Orchard fruits, Tropical fruits, Berries, Super fruits, etc.
ผักผง
Tomato, Carrot, Red beet, etc.
ผักผลไม้ผงผสม
Berry mix, Veggie Fruity, etc.
Disodium succinate
วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร เพื่อเสริมรสชาติของผลิตภัณฑ์ให้เด่นชัดขึ้น
สารสกัดจากยีสต์
วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร เพื่อเสริมรสชาติของผลิตภัณฑ์ให้เด่นชัดขึ้น และหลากหลายยิ่งขึ้น
วัตถุแต่งกลิ่นรสคาว
HVP
Process flavors (HVP, Yeast extract base)
Natural extract
Allergen free products
Seasoning blends
Special flavor powder : Horseradish, Mustard, Sriracha sauce, Honey powder, Fermented soy sauce, Miso sauce, Vinegar powder, etc.
Natural dairy concentrate
กลิ่นรสธรรมชาติชนิดเข้มข้น ให้กลิ่นรสของผลิตภัณฑ์จากนม, fatty mouthfeel รวมถึงสามารถกลบกลิ่นรสที่ไม่ต้องการของผลิตภัณฑ์ได้ และลดต้นทุนการผลิตจากการใช้วัตถุดิบสด เช่น เนย, ชีส, ครีม, บัตเตอร์มิลค์, โกโก้บัตเตอร์, เบียร์, น้ำมันมะกอก, เบคอน
สารสกัดจากโรสแมรี่
สารสกัดจากโรสแมรี่ ทำหน้าที่เป็นคล้ายสารกันบูดโดยมีผลในการยับยั้งออกซิเจนในอาหารและลดอัตราการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ดังนั้นจึงสามารถยืดอายุการเก็บของอาหาร นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
สารทดแทนเกลือ
สารทดแทนเกลือ ในผลิตภัณฑ์ low sodium prodduct / salt reduction product
คาราจีแนน
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
เจลาติน
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
เจลแลนกัม
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
เพคติน
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
โซเดียมแอลจิเนต
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
ทารากัม
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
แซนแทนกัม
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีเกลือต่ำ
สารสกัดจากยีสต์ที่มีความเฉพาะตัวพิเศษ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้เกลือปริมาณต่ำ
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ลดน้ำตาล
สารสกัดจากยีสต์ที่มีความเฉพาะตัวพิเศษ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้น้ำตาลปริมาณต่ำ
สีคาราเมล
ให้สีน้ำตาลธรรมชาติในผลิตภัณฑ์
สีธรรมชาติ
สีธรรมชาติในรูปผงและน้ำ
สีสังเคราะห์
สีสังเคราะห์ในรูปผงและน้ำ มีทั้งชนิดละลายในน้ำและน้ำมัน
เลซิติน
อิมัลซิไฟเออร์ เพื่อเพิ่มความคงตัวในผลิตภัณฑ์