0
Maltodextrin : DE 10-12, DE 15-17 and DE 18-20
เป็นสารเพิ่มปริมาณ
ยับยั้งการตกผลึก
ช่วยเป็นตัว carrier
Dextrose Monohydrate
เป็นสารเพิ่มปริมาณ
ยับยั้งการตกผลึก
ช่วยเป็นตัว carrier
Acids
กรด
Sodium Citrate
ทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ และควบคุมความเป็นกรดด่างของผลิตภัณฑ์
Sodium Citrate Anhydrous
ทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ และควบคุมความเป็นกรดด่างของผลิตภัณฑ์
ผงโกโก้
ให้สี กลิ่นและรสของโกโก้ มีหลายเฉดสีทั้ง Light Brown, Medium Brown, Dark Brown and Super Black
กาแฟ
ให้สี กลิ่นและรสของกาแฟหอมกรุ่นเฉพาะตัว
ผลไม้ผง
Citrus, Orchard fruits, Tropical fruits, Berries, Super fruits, etc.
ผักผง
Tomato, Carrot, Red beet, etc.
ผักผลไม้ผงผสม
Berry mix, Veggie Fruity, etc.
วัตถุแต่งกลิ่นรสหวาน/ผลไม้
กลิ่นรสผสมอาหาร (กลิ่นเลียนแบบธรรมชาติ/กลิ่นสังเคราะห์)
Natural dairy concentrate
กลิ่นรสธรรมชาติชนิดเข้มข้น ให้กลิ่นรสของผลิตภัณฑ์จากนม, fatty mouthfeel รวมถึงสามารถกลบกลิ่นรสที่ไม่ต้องการของผลิตภัณฑ์ได้ และลดต้นทุนการผลิตจากการใช้วัตถุดิบสด เช่น เนย, ชีส, ครีม, บัตเตอร์มิลค์, โกโก้บัตเตอร์, เบียร์, น้ำมันมะกอก, เบคอน
คาราจีแนน
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
เจลาติน
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
เจลแลนกัม
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
เพคติน
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
โซเดียมแอลจิเนต
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
ทารากัม
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
แซนแทนกัม
สารที่ทำให้เกิดเจล และเพิ่มความข้นหนืดให้แก่ผลิตภัณฑ์
Acesulfame K
สารให้ความหวานแทนน้ำตาล หวานกว่าน้ำตาล 200 เท่า
Aspartame
สารให้ความหวานแทนน้ำตาล หวานกว่าน้ำตาล 200 – 300 เท่า
Erythritol
น้ำตาลแอลกอฮอล์ หวานเป็น 60 – 80% ของน้ำตาล ใช้ทดแทนน้ำตาลและลดแคลอรี่ในผลิตภัณฑ์
Sucralose
สารให้ความหวานแทนน้ำตาล หวานกว่าน้ำตาล 600 เท่า
Sweetener blend
สารให้ความหวานแทนน้ำตาล หวานกว่าน้ำตาล 350 เท่า ไม่ต้องเคลมฉลากของบรรจุภัณฑ์ว่า "ผู้ที่มีสภาวะฟีนิลคีโตนูเรีย ผลิตภัณฑ์นี้มีฟีนิลอะลานีน"
สีคาราเมล
ให้สีน้ำตาลธรรมชาติในผลิตภัณฑ์
สีธรรมชาติ
สีธรรมชาติในรูปผงและน้ำ
สีสังเคราะห์
สีสังเคราะห์ในรูปผงและน้ำ มีทั้งชนิดละลายในน้ำและน้ำมัน
เลซิติน
อิมัลซิไฟเออร์ เพื่อเพิ่มความคงตัวในผลิตภัณฑ์