ประมวลภาพ เรื่องราวความประทับใจภายในงาน Fi Asia 2023 งานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีวัตถุปรุงแต่งอาหาร เครื่องดื่ม ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี กับงาน Fi Asia 2023

ประมวลภาพ เรื่องราวความประทับใจภายในงาน Fi Asia 2023 งานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีวัตถุปรุงแต่งอาหาร เครื่องดื่ม ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี กับงาน Fi Asia 2023 😎🎉
.
✨ ความประทับใจที่ 1
✅ บูธ Nutrition SC ได้รับรางวัล Sustainability booth design award year 2023, BEST AT SHOW
✨ ความประทับใจที่ 2
✅ เราได้รับเกียรติ Influencer คุณแต๋งและคุณดุจดิว แห่ง After Yum ได้โชว์การทำเมนูยำ Plant-based meat สูตรพิเศษของ After Yum เอง ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมหน้างานอย่างล้นหลาม
✨ ความประทับใจที่ 3
✅ ยังได้รับเกียรติ Chef จากทางผู้ผลิต ที่ได้รังสรรค์ Special Menu ด้วยผลิตภัณฑ์วัตถุดิบที่ทางบริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน) ได้จัดจำหน่าย อย่างเมนู Vegan beef & mushroom consommé หรือ Texas nacho Bolognese sauce ด้วยจุดเด่น No MSG, No Preservative, No Artificial Color
✨ ความประทับใจที่ 4 ;
✅ โชว์เมนู Special Coffee จากบาริสต้าที่มีประสบการณ์ อย่าง Coconut latte coffee, Cream cheese coffee ด้วยเมล็ดพันธุ์กาแฟพรีเมี่ยมจากประเทศมาเลียเซีย ที่ผ่านการคัดสรรด้วยการใส่ใจ ทำให้ได้รสชาติอร่อย หอม กลิ่นอโรม่า
✨ ความประทับใจที่ 5 ;
✅ ขาดไม่ได้เลย ต้องขอบคุณลูกค้าคนสำคัญของเรา ที่ได้มาเยี่ยมชมและพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ ภายในบูธ Nutrition SC และได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมไว้
.
✅ สอบถามข้อมูล ติดต่อเราได้ที่ :
☎ : 02-8404361-7
📱 : 083-9885578
Line ID : @nutritionsc (Add : https://lin.ee/8m8kEJK)
📩 : marketing@nutritionsc.co.th
————————————-
📍 ติดตามทุกช่องทางออนไลน์ของเรา :