5 สีผสมอาหาร จากธรรมชาติ ตอนที่ 2
พาไปทำความรู้จักกับ “สีธรรมชาติ (Natural Color)” ตอนที่ 2 ของ บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด

 

✨ Copper Chlorophyllin (สีเขียว)

สกัดจากพืชสีเขียว มีความคงตัวและสามารถละลายน้ำได้ดี สามารถนำมาผสมในอาหารและเครื่องดื่ม ที่สามารถใช้บริโภคได้โดยไม่เกิดอันตราย และปลอดภัย 100% ❤️🌿

สามารถใช้กับ Application 😍👍

🔸 Bakery
🔸 Dairy Product
🔸 Beverage
.
✨ Grape Skin (สีม่วง)
สีม่วงที่สามารถทนความร้อนได้ดี และสีของสินค้าปรับเปลี่ยนตาม pH ทำให้เลือกเฉดสีได้ตามที่ต้องการ
สามารถใช้กับ Application 😍👍
🔸 Bakery
🔸 Ice cream
🔸 Beverage
.
✨ Paprika Oleoresin (สีส้ม)
สีส้มแดงจากธรรมชาติ ที่สกัดจากผลของ Paprika 🌶✨
โดยนำมาผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้สารสกัดสีจากธรรมชาติที่มีคุณภาพตามที่ลูกค้าต้องการ 🥳
สามารถใช้กับ Application 😍👍
🔹 SAUSAGES
🔹 SOUP
🔹 MEAT PROCESS
🔹 SEASONING
.
✨ Red Coloring (สีแดง)
สีแดงจากธรรมชาติที่สามารถทนความร้อนได้ดีมาก สำหรับผลิตภัณฑ์ Bakery หรือ Baked goods สามารถทนได้ถึง 180 องศาเซลเซียส และสามารถทน pH ในสภาวะกรดได้ดี
สามารถใช้กับ Application 😍👍
🔹 BAKERY
🔹 MEAT PROCESS
🔹 SAUCE
🔹 BEVERAGE
.
✨ Turmeric Liquid (สีเหลืองส้ม)
สีเหลืองส้มที่สามารถทนความร้อนได้ดี และสามารถทน pH ในสภาวะกรดได้ดี
สามารถใช้กับ Application 😍👍
🔹 BEVERAGE
🔹 SAUCE
🔹 DAIRY PRODUCT
🔹 SYRUP, CONFECTIONERY
🔹 SEASONING