5 สีผสมอาหาร จากธรรมชาติ ตอนที่ 1
พาไปทำความรู้จักกับ “สีธรรมชาติ (Natural Color)” ตอนที่ 1 ของ บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด

 

✨ FISclear™ β-CAROTENE (สีเหลือง)

สีเหลืองที่สามารถทนความร้อนได้ดี และสามารถทน pH ในสภาวะกรดได้ดี

สามารถใช้กับ Application 😍👍

🔸 Bakery
🔸 Sauce
🔸 Dairy Product
🔸 Syrup, Confectionery
🔸 Beverage, Soup
.
✨ Beet Root Red (สีแดงชมพู)
สีแดงชมพูที่สามารถทนความร้อนได้ดี และสีของสินค้าปรับเปลี่ยนตาม pH ทำให้เลือกเฉดสีได้ตามที่ต้องการ
สามารถใช้กับ Application 😍👍
🔸 Confectionery
🔸 Plant based meat
🔸 Ice cream
🔸 Instant drink
.
✨ Blue Coloring (สีฟ้า)
สีฟ้าจากธรรมชาติสามารถทนความร้อนได้ดีและสามารถทน pH ในสภาวะกรดได้ดี
สามารถใช้กับ Application 😍👍
🔹 BAKERY
🔹 DAIRY PRODUCT
🔹 SAUCE
🔹 BEVERAGE, INSTANT DRINK
.
✨ Caramel Color (สีน้ำตาล)
สีน้ำตาลที่มีเฉดสีที่หลากหลายสามารถทนความร้อนได้ดี ทนต่อแสงแดดและสามารถทน pH ในสภาวะกรดได้ดี และทนเกลือได้
สามารถใช้กับ Application 😍👍
🔹 BAKERY
🔹 SAUCE
🔹 INSTANT DRINK
🔹 SYRUP, CONFECTIONERY
🔹 BEVERAGE, SOUP
.
✨ Carmine (สีแดง)
สีแดงที่สามารถทนความร้อนได้ดีมาก ทนต่อแสงแดดและสามารถ pH ในสภาวะกรดได้ดี
สามารถใช้กับ Application 😍👍
🔹 BAKERY
🔹 MEAT PROCESS
🔹 SNACK
🔹 BEVERAGE