Nutrition SC - The leading company in food additives and ingredients business since 1981

NEWS & EVENTS

April 2, 2020

[Nutrition SC Article] : ความแตกต่างวิตามินซีจากธรรมชาติใน อะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry)


ความแตกต่างวิตามินซีจากธรรมชาติใน อะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry) 
.
ผลการศึกษาพบว่า สารสกัดจากผลอะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry) มีค่า Oxygen Radical Absorbance Capacity (ORAC) สูงกว่าสตรอว์เบอร์รี่และผักโขม ซึ่งทำให้ต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า
.
จุดเด่นวิตามินซีจากธรรมชาติในอะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry)

  • วิตามินซีจากธรรมชาติสามารถดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีสังเคราะห์
  • ให้สารอาหารอื่นนอกเหนือจากวิตามินซี ทั้งวิตามินและแร่ธาตุอื่นๆที่จำเป็นต่อร่างกาย
  • ไม่ระคายเคืองต่อระบบทางเดินอาหาร
  • ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน

.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โต๊ะทำงาน : 02-8404361-7
เบอร์มือถือ : 083-9885578
Line ID : https://lin.ee/8m8kEJK
E-mail : marketing@nutritionsc.co.th
Website : www.nutritionsc.co.th
.
Facebook : shorturl.at/ghvzF
Twitter : shorturl.at/gHKMY
IG : shorturl.at/oszAG


Validation error occured. Please enter the fields and submit it again.
Thank You ! Your email has been delivered.