บริการจบ ครบที่ นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน)

บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสให้แก่ท่าน ได้เป็นเจ้าของธุรกิจ

icon-circle

1.ให้คำปรึกษาเพื่อเริ่มธุรกิจโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสให้แก่ท่าน ได้เป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องดื่มผงพร้อมชง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอื่นๆ

ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการตอบรับความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมดังกล่าว ทางบริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่งในการให้บริการด้านการผลิต

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ทั้งในรูปแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) และ ODM (Original Design Manufacturer)

ด้วยทีมงานการตลาด, นักวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหารที่มีประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านการวางแผน และกลยุทธ์ทางการตลาด โดยคัดเลือกวัตถุดิบ

ให้เหมาะสมกับงบประมาณ และกลุ่มลูกค้าของท่าน พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์มุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของท่าน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพและปลอดภัย พร้อม

บริการขึ้นทะเบียน อย. ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

2.พัฒนาและผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

บริษัทฯ จัดทีมวิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ที่พร้อมให้คำปรึกษา และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพได้สูตรผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น

สอดคล้องกับเทรนด์ที่ทันสมัย ภายใต้การควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้ มีมาตรฐาน GMP และ HACCP ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่บริษัท

ผลิตและจัดจำหน่ายมีความปลอดภัยและคุณภาพที่ดี ตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

3.บริการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการ

บริษัทฯ ยังให้บริการออกแบบโลโก้ยี่ห้อ ฉลากและบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการที่มอบความพึงพอใจแก่ลูกค้าสูงสุดพร้อมทั้งให้คำแนะนำและคัดเลือก

แหล่งผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้บรรจุภัณฑ์ที่จะออกสู่ตลาด เป็นที่สนใจของผู้บริโภค ตรงตามแนวทางความต้องการของท่าน ในราคาที่เหมาะสม

4.บริการขึ้นทะเบียน อย. และสร้างแบรนด์ เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปพร้อมจัดจำหน่าย

ในขั้นตอนสุดท้ายนี้ ลูกค้าจะได้สินค้าพร้อมจำหน่าย ภายใต้แบรนด์ของตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องคัดเลือกและสรรหาโรงงานผลิตโรงพิมพ์และออกแบบบรรจุภัณฑ์เนื่องจาก

บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี ให้บริการแบบ one-stop service ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาตลอดจนกระบวนการผลิต ขึ้นทะเบียน อย. จนสำเร็จเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปพร้อมจำหน่าย

ง่ายๆ เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็จะได้สินค้าพร้อมจำหน่ายแล้ว

5.บริการจัดเก็บสินค้าและโลจิสติกส์

นอกเหนือการให้บริการที่ครอบคลุมตั้งแต่เริ่มให้คำปรึกษา, พัฒนาและผลิตสินค้า, ให้บริการออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนการขึ้นทะเบียนอย.สินค้า เรายังมีบริการจัดเก็บสินค้าใน

กรณีที่ลูกค้าพัฒนาผลิตภัณฑ์จนเป็นสินค้าสำเร็จรูปพร้อมจัดจำหน่าย แล้วไม่สะดวกจัดเก็บสินค้าเอง เรามีคลังสินค้าและวิธีการเก็บรักษาที่ได้มาตรฐาน รวมถึงบริการจัดส่งสินค้าให้ถึง

มือลูกค้าอย่างสมบูรณ์ ด้วยบริการครบวงจรที่ บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากหลายรายอย่างดีเรื่อยมา